ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัดวางระบบการควบคุมภายในด้านเงินฝากธนาคาร โดยกำหนดให้ทุกส่วนงานในมหาวิทยาลัย จัดทำหนังสือขอยืนยันยอดเงินฝากธนาคารและเงินลงทุนต่างๆ กับธนาคารสำนักงานใหญ่และสาขา เพื่อรับรองยอดเงินทุกบัญชีที่อยู่ในความรับผิดชอบของแต่ละส่วนงาน ทุกสิ้นปีงบประมาณ นั้น

บัดนี้ ใกล้ถึงระยะเวลาที่กำหนดแล้ว เห็นควรให้ส่วนงานนี้จัดทำหนังสือขอยืนยันยอดเงินฝากธนาคารและเงินลงทุนต่างๆ กับธนาคารสำนักงานใหญ่และสาขา สิ้นสุด ณ วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒ (พร้อมสอดซองติดแสตมป์จ่าหน้าซองถึงสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ธนาคารส่งเอกสารให้สำนักงานการตรวจสอบภายในโดยตรง) ภายในวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๒

ทั้งนี้มีเอกสารที่เกี่ยวข้องดังนี้ >>>

การจัดทำหนังสือยืนยันยอดเงินฝากธนาคารและเงินลงทุนต่าง ๆ

การจัดทำหนังสือยืนยันยอดเงินฝากธนาคาร  เงินลงทุนต่าง ๆ  และงบแสดงฐานะทางการเงินของหน่วยงานของส่วนงานวิชาการและส่วนงานวิชาการภายใน

แบบฟอร์มหนังสือยืนยันยอดเงินฝากธนาคาร