ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ข้อชี้แจงเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ว่าด้วยมาตรฐานและหลักเกณฑ์การปฏิบัติการควบคุมภายในสำหรับหน่วยงานของภาครัฐ พ.ศ. 2561 ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรจากทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนางมนสิชา แสวัง ผู้อำนวยการสำนักงานการตรวจสอบภายใน ทำหน้าที่เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 9-10 มกราคม พ.ศ. 2563