ด้วยสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดทำรายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2562 ซึ่งผ่านการพิจารณาและมีมติเห็นชอบจากที่ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและบริหารความเสี่ยง เมื่อคราวประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและบริหารความเสี่ยงครั้งที่ 5/2563 วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2  และได้นำเสนอต่อท่านอธิการบดีเพื่อทราบเรียบร้อยแล้ว และเห็นว่ารายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2562 จะเป็นประโยชน์ต่อทุกส่วนงานในมหาวิทยาลัยในการนำข้อตรวจพบในกรณีต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการจัดทำระบบควบคุมภายใน และการปฏิบัติงานให้สอดคล้องกับการดำเนินงานด้านการรายงานและด้านการปฏิบัติตามกฏหมาย ระเบียบ และข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง และบริหารจัดการความเสี่ยงตามความเหมาะสมกับสภาพการณ์ของแต่ละส่วนงานต่อไป สามารถดูรายละเอียดของรายงานได้ตามลิ้ง shorturl.at/dkxy3  และตาม QR Code ดังแนบ