ตามหลักเกณฑ์กระทรวงการคลังว่าด้วยมาตรฐานและหลักเกณฑ์ปฏิบัติการตรวจสอบภายในสำหรับหน่วยงานของรัฐ พ.ศ.2561 ที่กำหนดให้ต้องมีการสอบทานความเหมาะสมของกฎบัตรดังกล่าวอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้ง คณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้พิจารณาทบทวนเนื้อหาของกฎบัตรสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 เพื่อพิจารณาปรับปรุงเนื้อหาให้เหมาะสมและประกาศใช้เป็นกฎบัตรสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 เรียบร้อยแล้ว จึงขอแจ้งเวียนกฎบัตรสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 เพื่อเผยแพร่ให้ทุกส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยเขียงใหม่ ได้รับทราบทั่วกัน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี้ >>> Internal Audit Office Charter 2566