เพื่อให้เป็นไปตามกระทรวงการคลังว่าด้วยมาตรฐาน และหลักเกณฑ์ปฏิบัติการควบคุมภายในสำหรับหน่วยงานของรัฐ พ.ศ. ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จึงออกคำสั่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ 696/2566 เรื่อง การแต่งตั้งคณะกรรมการจัดวางระบบการควบคุมภายในและคณะกรรมการติดตามและประเมินผลระบบการควบคุมภายในของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้ >>> คณะกรรมการจัดวางระบบการควบคุมภายในและคณะกรรมการติดตามและประเมินผลระบบการควบคุมภายในของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่