สำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวน ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารและบุคลากรจากหน่วยรับตรวจ ผู้ใช้บริการ นักศึกษา บัณฑิต ศิษย์เก่า และประชาชนทั่วไป ตอบแบบวัดผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) เพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของสำนักงานการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 สแกน QR Code เพื่อประเมิน ตั้งแต่บัดนี้ – 30 เมษายน 2566 ซึ่งข้อมูลที่ได้รับจากท่านจะนำไปใช้ประโยชน์เพื่อการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของสำนักงานการตรวจสอบภายใน ต่อไป